• Heimsóknir

  • 119.600 hits
 • september 2012
  S M F V F F S
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Nýlegar færslur

 • Færslusafn

Flandri hleypur vel af stað!

Í dag fór fram fyrsta æfing Hlaupahópsins Flandra í Borgarnesi. Flandri er aðeins þriggja nátta gamall, því að hann fæddist að kvöldi 3. september sl. En þetta er bráðþroska og bráðfrískur hópur, sem sést best á því að 14 manns mættu á fyrstu æfingu hópsins síðdegis í dag. Svo mikill fjöldi fólks hefur naumast áður sést hlaupa um götur Borgarness á friðartímum.

Flandri er afskaplega opinn hlaupahópur sem öllum áhugasömum hlaupurum er rúmlega frjálst að slást í för með, óháð getu. Meginreglan á æfingum hópsins er að allir hafi gleðina í farteskinu, leggi af stað saman og komi helst um svipað leyti til baka. (Hópur þar sem félagarnir hittast aldrei er nefnilega enginn hópur).

Félagar í Flandra ætla að flandra víða á næstu mánuðum og árum, bæði í Borgarfirði og í öðrum héruðum heimsins. Fastlega má t.d. gera ráð fyrir að hópnum berist fljótlega boð um að koma í opinbera hlaupaheimsókn til Flæmingjalands (e. Flanders). Nánari fréttir af því heimboði verða fluttar strax og þær berast.

Hlaupahópurinn Flandri gerir út frá Íþróttamiðstöðinni í Borgarnesi og hefur þrjá fasta hlaupatíma í viku, óháð staðháttum, færð, veðri og ófærð:

 1. Mánudaga kl. 17:30
 2. Fimmtudaga kl. 17:30
 3. Laugardaga kl. 10:00

Fyrsta æfingin var í dag sem fyrr segir. Mæting á æfingar er vandlega skráð jafnóðum í þar til gert Excelskjal, og ötulustu hlaupararnir gætu jafnvel átt von á glaðningi þegar vorar. Hópnum gæti líka dottið í hug að standa fyrir ýmsum uppákomum, viðburðum, ferðalögum eða fræðslu, svo eitthvað sé nefnt. Slíkt verður kynnt þegar nær dregur á Fésbókarsíðu hópsins, sem jafnframt er heimavöllur hans í netheimum.

Fjórtán manns mættu á fyrstu hlaupaæfingu Flandra. Lilja S. Ólafsdóttir tók þessa fallegu mynd af þessu fallega fólki.

Þetta fólk sást á mjög hröðu flandri á Kvíaholti í Borgarnesi síðdegis í dag.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: