• Heimsóknir

  • 119.600 hits
 • nóvember 2010
  S M F V F F S
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  282930  
 • Nýlegar færslur

 • Færslusafn

Við skrifum heimssöguna!

Á laugardaginn verður kosið til Stjórnlagaþings eins og flestir vita. Þetta þing verður ekki bara einstakt í sögu Íslands, heldur í heimssögunni! Aldrei áður hefur heil þjóð sameinast um að kjósa einstaklinga úr sínum hópi í lýðræðislegum kosningum til að skrifa nýja stjórnarskrá!

Ég efast um að við gerum okkur grein fyrir því hversu einstaka viðburði við erum að upplifa þessa dagana og eigum eftir að upplifa allra næstu mánuði. Kannski þurfa erlendir vinir okkar að segja okkur það, hverju um sig, til að við skiljum hvað er í gangi. Að utan hafa heyrst setningar á borð við: „Er þetta virkilega satt?“, „Geta virkilega allir boðið sig fram?“, „Færð þú virkilega að taka þátt í þessu?“, já eða „Dj…… öfunda ég þig maður“, „What an opportunity!!!“.

Við ráðum því alveg sjálf hvort við tökum þátt í því að skrifa heimssöguna. Eina leiðin til að gera það ekki er að sitja heima á laugardaginn!

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: